Thứ tư, ngày 23/08/2017
Hoạt động Công đoàn
Các đơn vị tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
(08/03/2017)

* Sở Giao dịch I

Sáng ngày 08/3/2017, Sở Giao dịch I - VDB đã tổ chức gặp mặt thân mật, chúc mừng tập thể chị em cán bộ phụ nữ, viên chức, người lao động đang công tác tại cơ quan Sở Giao dịch I.
Khẳng định vai trò và trách nhiệm của người phụ nữ, nữ cán bộ, viên chức chức, người lao động trong thời kì đổi mới, đại diện lãnh đạo SGD1, đồng chí Lê Minh Trọng - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc SGDI gửi lời chúc mừng đến các nữ cán bộ, viên chức, người lao động vì những truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, vui mừng trước những thành tích mà các chi em đã đạt được. Mong rằng trong thời gian sắp tới các chị em sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa cho sự phát triển và lớn mạnh của SGD1..
Ban Lãnh đạo Sở Giao dịch I đã tặng hoa, tặng quà cho từng tập thể các chị em đang công tác tại các phòng thuộc SGD1./.

Trần Hải

* Sở Giao dịch II

Ngày 08/3/2017, Công đoàn SGDII tổ chức giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm công tác nữ giữa các phòng nghiệp vụ thuộc SGDII; kết hợp chương trình về nguồn tại tỉnh Tây Ninh, thăm Cụm di tích các căn cứ kháng chiến; điểm lưu niệm chiến thắng Junction City; địa điểm lưu niệm vành đai diệt Mỹ Trảng Lớn… cùng với nhiều di tích lịch sử, văn hóa khác.
Qua giao lưu, chị em có dịp trao đổi, chia sẻ, học tập những kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, trong công việc hàng ngày và hiểu, thông cảm với nhau trong quá trình công tác.

Công đoàn SGDII

* Chi nhánh Khu vực Đồng Tháp- An Giang

Sáng ngày 8/3/2017 BCH Công đoàn cơ sở Chi nhánh đã tổ chức họp mặt các nữ cán bộ viên chức để ôn lại truyền thống ngày 8/3 và truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam đồng thời tổ chức các hoạt động kỷ niệm.
Với sự tham gia của các đồng nghiệp nam, tập thể viên chức – người lao động chi nhánh đã tổ chức Hội thi nấu ăn và các trò chơi dân gian như: Chuyền tranh, đạp bông bóng và nhảy bao bố của các tổ công đoàn.

Mỹ Anh - Khu vực Đồng Tháp-An Giang

* Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng ngày 08/03/2017, tại Chi nhánh VDB BR-VT đã tổ chức gặp mặt kỷ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.
Chi nhánh VDB Bà Rịa - Vũng Tàu hiện có 19 nữ CBVC, chiếm 56% cán bộ toàn cơ quan và đều có trình độ Đại học và Thạc sỹ. Trong thời gian qua, có rất nhiều chị em là Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, cấp ngành và luôn phát huy tốt truyền thống của người phụ nữ Việt Nam, quyết tâm thực hiện tốt các nhiệm vụ chuyên môn được giao.
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Chi nhánh đánh giá cao những cống hiến của chị em phụ nữ tại Chi nhánh đối với thành công chung của cơ quan; đồng thời mong muốn chị em phát huy và đóng góp nhiều hơn nữa cho tập thể, xứng đáng là những phụ nữ “giỏi việc nước đảm việc nhà”.

Lê Viết Dương Quang

VDB KV Khánh Hòa – Ninh Thuận

Ngày 08/3/2017, Công đoàn cơ sở Chi nhánh KV Khánh Hòa-Ninh Thuận đã tổ chức buổi tọa đàm về ngày Quốc tế phụ nữ.
Buổi tọa đảm khẳng định vai trò quan trọng của người phụ nữ Việt Nam hiện đại: là người nội trợ chính trong gia đình, là người thúc đẩy sự phát triển và bình đẳng giới của xã hội.

Phạm Mạnh Tuấn

Chi nhánh Khu vực Cần Thơ

Ngày 08/03/2017 VDB KV. Cần Thơ tổ chức buổi họp mặt Phụ nữ cán bộ viên chức Chi nhánh nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.
Tại buổi họp mặt chị em phụ nữ đã cùng nhau ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử của phong trào Phụ nữ Quốc tế ngày 8/3, cuộc khởi Hai bà Trưng với những đức tính tốt đẹp, quý báu của phụ nữ Việt Nam. Qua đó, nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ Việt Nam ngày nay trong sự nghiệp phát triển đất nước nói chung và góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị, chuyên môn của đơn vị nói riêng.
Công đoàn cơ sở Chi nhánh NHPT KV Cần Thơ đã tổ chức cuộc thi nấu ăn với chủ đề “Buổi cơm gia đình” với sự tham gia của toàn thể công đoàn viên đơn vị.

Phan Phi Sơn – Chi nhánh NHPT KV Cần Thơ
 


:: Các tin khác
Chi nhánh VDB Khu vực Thừa Thiên Huế - Quảng Trị tặng quà Tết cho hộ nghèo (13/01/2017)
Công đoàn VDB: Hội nghị BCH mở rộng, tổng kết hoạt động năm 2016, định hướng nhiệm vụ mục tiêu năm 2017 (13/01/2017)
 
                                                                              
TIN MỚI ĐĂNG
                   
Logo
 Trang thông tin điện tử Ngân hàng Phát triển Việt Nam
 
 Giấy phép số : Số 05/GP-TTĐT, ngày cấp 07/03/2014
 Cơ quan chủ quản : Ngân hàng Phát triển Việt Nam
 Chịu trách nhiệm chính : Ông Trần Phú Minh - Phó Tổng giám đốc
 Địa chỉ : 25A Cát Linh - Đống Đa - Hà Nội
 Điện thoại: (84-24) 3736 5659 - Fax: (84-24) 3736 5672
 Email:congthongtin@vdb.gov.vn