29/11/2017 10:10
Xem với cỡ chữ

Đại hội Hội cựu chiến binh VDB lần thứ Nhất

Ngày 28/11/2017, tại Hà Nội, Ngân hàng Phát triển Việt Nam đã tổ chức Đại hội Hội Cựu chiến binh Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2022.

Dự và chỉ đạo Đại hội có Đại tá Vũ Ngọc Bình - Ủy viên BCH Trung ương Hội CCB cùng các đại biểu thuộc Hội CCB Đảng ủy Khối DNTW và Quận Đống Đa.
Nhiệm kỳ qua, Hội cựu chiến binh VDB luôn nắm bắt tình hình, định hướng nhận thức tư tưởng, quán triệt đến hội viên tinh thần chủ động và kiên quyết đấu tranh với những quan điểm sai trái, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, chống âm mưu diễn biến hòa bình của các thế lực thù địch; động viên toàn thể các hội viên tìm hiểu, vận dụng sáng tạo, thiết thực các Nghị quyết của Đảng.
Bên cạnh đó, Hội cựu chiến binh luôn làm tốt công tác tuyên truyền vận động và khơi dậy trong cựu chiến binh tinh thần vượt khó, ý chí tự lực tự cường, đẩy mạnh các hoạt động tình nghĩa, nhiệt tình tham gia các hoạt động, phong trào của địa phương nơi cư trú.
Các hội viên đã tích cực và gương mẫu tham gia các cuộc vận động, các phong trào ở cơ quan, địa phương, đặc biệt là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đại tá Vũ Ngọc Bình ghi nhận những kết quả hoạt động tích cực của Hội cựu chiến binh VDB thời gian qua, các hội viên cựu chiến binh VDB luôn phát huy phẩm chất của bộ đội Cụ Hồ, là hạt nhân gương mẫu, kỷ luật, thể hiện trong công việc hàng ngày, những công việc đòi hỏi tính chính xác, kỷ luật cao.
Nhiệm kỳ mới, Hội cựu chiến binh VDB cần xác định rõ vai trò của mình, phát huy tinh thần "bộ đội Cụ Hồ" gắn với thực hiện nhiệm vụ chính trị, tổ chức các hoạt động hoạt động hỗ trợ người dân gặp khó khăn nơi vùng sâu, vùng xa, người dân bị thiệt hại do thiên tai, tri ân người có công với cách mạng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm và tình cảm đối với đất nước, dân tộc.
Đại hội đã bầu ra Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 và bầu đại biểu dự Đại hội Hội CCB toàn quốc lần thứ VI. Q.Tổng Giám đốc VDB Đào Quang Trường được bầu giữ chức Chủ tịch Hội cựu chiến binh VDB nhiệm kỳ 2017-2020./.


BCH Hội CCB VDB nhiệm kỳ 2017 - 2022 chụp ảnh lưu niệm với các đại biểu dự Đại hội

 

Tìm theo ngày :