29/01/2019 16:38
Xem với cỡ chữ

Tăng cường các biện pháp bảo đảm đón Tết Kỷ Hợi và tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn năm 2019

Ngày 22/01/2019, Đảng ủy Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) đã có Công văn số 345-CV/ĐU về việc tổ chức hoạt động nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Theo đó, Đảng ủy VDB đề nghị các tổ chức Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ VDB thực hiện tốt nội dung: Thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí; Bảo đảm các điều kiện để người lao động, cán bộ, đảng viên được đón Tết trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, lành mạnh, an toàn. Quan tâm chăm lo các gia đình  nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào ở vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn, biên giới, hải đảo; Tổ chức thăm hỏi, động viên thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, gia đình có công với cách mạng; Tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, lễ hội mừng Xuân Kỷ Hợi và kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đảng (03/02/2019) thiết thực, tiết kiệm…
Tiếp đó, ngày 24/01/2019, Đảng ủy VDB có công văn số 346-CV/ĐU về việc tuyên truyền kỷ niệm các ngày lễ lớn và sự kiện quan trọng năm 2019.
Ban Tuyên giá Đảng ủy VDB hướng dẫn các tổ chức Đảng trực thuộc Đảng bộ VDB thực hiện: Đối với các ngày lễ lớn của đất nước; kỷ niệm 100 năm và trên 100 năm ngày sinh các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Đảng, Nhà nước; các đồng chí lãnh đạo tiền bối tiêu biểu đã từ trần; các ngày lễ quốc tế; kỷ niệm các sự kiện lịch sử quan trọng và các ngày kỷ niệm khác theo Hướng dẫn số 75-HD/BTGTW, ngày 03/12/2018 của Ban Tuyên giáo Trung ương.
Đối với việc kỷ niệm ngày thành lập VDB: tổ chức lễ kỷ niệm ở quy mô, hình thức phù hợp với đặc điểm và điều kiện của đơn vị - đối với kỷ niệm các năm chẵn. Đối với kỷ niệm các năm lẻ: tùy theo điều kiện cụ thể tổ chức các hình thức kỷ niệm phù hợp như: hội thảo, tọa đàm, gặp mặt truyền thống và các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, tuyên truyền trên Tạp chí Hỗ trợ phát triển và Trang tin điện tử VDB.
Đảng ủy VDB yêu cầu cấp ủy các tổ chức đảng trực thuộc lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị và công tác xây dựng Đảng của đơn vị và của Đảng bộ VDB năm 2019./.

HN

Tìm theo ngày :

Khách online:3799
Lượt truy cập: 12969751