11/11/2019 13:32
Xem với cỡ chữ

Thêm cơ hội vay vốn đầu tư cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ

Công ty cung cấp nền tảng hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp vừa và nhỏ (Validus Capital) vừa ra mắt dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính cho các doanh nghiệp (DN) vừa và nhỏ tại Việt Nam nhằm giúp các DN này tiếp cận với các nguồn vốn vay.
Tại Việt Nam hiện nay, tỉ lệ DN vừa và nhỏ chiếm đến 98%, trong khi đó khả năng tiếp cận với vốn vay ngân hàng của các DN này khá khó khăn vì đa số DN không có tài sản thế chấp.
Để tháo gỡ tình trạng này, ngày 6/11 tại TP. Hồ Chí Minh, Validus Capital (Validus), chính thức ra mắt dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính cho các DN vừa và nhỏ Việt Nam, nhằm giúp cho các DN này có thêm cơ hội kết nối với các quỹ đầu tư và DN lớn khác.
Validus Việt Nam cung cấp dịch vụ tư vấn hỗ trợ tài chính cho các DN vừa và nhỏ Việt Nam, với mong muốn sẽ tạo thêm điều kiện tốt giúp khối DN tăng lợi thế cạnh tranh, phát triển mạnh và bền vững, góp phần tích cực vào tốc độ tăng trưởng của từng ngành và cả nền kinh tế Việt Nam.
Với mô hình cho vay trực tuyến, không cần tài sản thế chấp và hồ sơ được duyệt trong vòng 48 giờ đồng hồ sẽ giúp cho DN vừa và nhỏ dễ dàng tiếp cận được với nguồn vốn đầu tư và tiết kiệm thời gian hơn. Khách hàng công ty hướng đến là các DN trong ngành sản xuất, bất động sản, xây dựng, dịch vụ tiêu dùng, y tế, thương mại bán lẻ và bán buôn.
Đào Huyền theo Thời báo Tài chính
Tìm theo ngày :