08/03/2021 10:20
Xem với cỡ chữ

Hoạt động mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Chi nhánh Khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng
Ngày 05/3/2021, Chi nhánh NHPT Khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng đã tổ chức Buổi gặp mặt Kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và Tổng kết, trao giải cuộc thi ảnh “Nét đẹp Công sở Chi nhánh NHPT Khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng năm 2021” do Công đoàn Chi nhánh phát động và tổ chức.
Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, đoàn kết và đầy ý nghĩa. Đại diện Lãnh đạo Chi nhánh đã tặng hoa, chúc mừng. Ban Chấp hành Công đoàn và Ban Nữ công Chi nhánh đã ôn lại lịch sử 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2021) và truyền thống lịch sử vẻ vang của Người phụ nữ Việt Nam. 
Hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Ban chấp hành Công đoàn Chi nhánh đã phát động và tổ chức cuộc thi ảnh “Nét đẹp công sở năm 2021” với sự tham gia của 5 đơn vị dự thi được hình thành từ 6 phòng nghiệp vụ của Chi nhánh. 
Với tổng cộng 15 tác phẩm dự thi với nhiều chủ để khác nhau, thể hiện được nét đẹp về trang phục công sở, văn hóa giao tiếp, ứng xử, các hoạt động thường nhật của cán bộ - người lao động Chi nhánh, tình yêu quê hương, đất nước, yêu nghề, gắn bó với ngành … Tổng kết cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao 5 giải chính thức gồm 01 giải Nhất (Tổ Công đoàn phòng TCKT-Kiểm tra), 01 giải Nhì (Tổ Công đoàn Phòng HC-QLNS), 1 giải Ba (Tổ công đoàn phòng Tín dụng) và 2 Giải khuyến khích (Tổ công đoàn phòng Tổng hợp và phòng Giao dịch Quảng Nam) và một số giải phụ do đoàn viên bình chọn và trao giải.
Một số hình ảnh tiêu biểu của cuộc thi “Nét đẹp công sở năm 2021”
Văn Chương – Chi nhánh NHPT KV Quảng Nam- Đà Nẵng
CN Khu vực Đồng Tháp – An Giang:
Sáng ngày 8/3/2021 Ban Chấp hành CĐCS Chi nhánh NHPT Khu vực Đồng Tháp – An Giang đã tổ chức tọa đàm nhân kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910 - 8/3/2021). 
Dự tọa đàm có sự tham dự của Ban Giám đốc Chi nhánh, đại diện cấp ủy, Ban Chấp hành CĐCS cùng với toàn thể các chị em phụ nữ tại Chi nhánh. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trong tình tình dịch bệnh Covid-19 còn đang phức tạp, buổi họp mặt diễn ra ngắn gọn, nhưng cũng rất long trọng và vui vẻ.
Mọi người cùng ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, 1981 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, những quan điểm của Đảng và Nhà nước ta đối với sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới; Tổ Nữ công đã phát động phong trào phụ nữ “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”, “Nữ công gia chánh”; phẩm chất, đạo đức người phụ nữ Việt Nam thời kỳ CNH-HĐH đất nước “Có sức khoẻ, có tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hoá, có lòng nhân hậu”.
Hưởng ứng đợt phát động của Ban Thường vụ Công đoàn Ngân hàng phát triển Việt Nam, CĐCS đã vận động, khuyến khích chị em phụ nữ tích cực hưởng ứng chương trình tuyên truyền về di sản văn hóa áo dài Việt Nam thông qua việc mặc áo dài trong các ngày lễ, kỷ niệm phù hợp với điều kiện thực tế và thực hiện “Tuần lễ áo dài” từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021 nhằm khẳng định, tôn vinh giá trị và lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công sở cũng như trong đời sống xã hội.
Bành Thị Ngọc Hạnh

 

Tìm theo ngày :