24/03/2021 17:26
Xem với cỡ chữ

Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam phát động Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu”

Hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập ngành Ngân hàng Việt Nam (6/5/1951-6/5/2021), Tạp chí Thị trường Tài chính Tiền tệ (Cơ quan Ngôn luận của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) và Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam (Thành viên Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam) phối hợp tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” trên phạm vi toàn quốc.
Với mục đích tạo sân chơi gắn kết và chia sẻ trong ngành Ngân hàng, cuộc thi góp phần lan tỏa tình cảm và niềm tự hào “là một công dân Ngân hàng”. Đồng thời, đây cũng là cơ hội quảng để khách hàng hiểu và yêu mến hơn với chất lượng dịch vụ khách hàng.
Đối tượng gửi bài dự thi bao gồm cán bộ, nhân viên hiện đang/đã công tác tại ngành ngân hàng; khách hàng của các ngân hàng; những cán bộ thuộc cơ quan quản lý, các đối tác của ngân hàng và các đơn vị tổ chức liên quan tới ngành ngân hàng.
Thời gian nhận bài thi từ ngày 22/3/2021 –  16/4/2021; lễ công bố và trao giải từ ngày 5/5/2021 – 8/8/2021
Bài  dự thi thể hiện dưới các hình thức như viết văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, sáng tác thơ, sáng tác bài hát. Chủ đề bao gồm chia sẻ những kỉ niệm, cảm xúc, khoảnh khắc đáng nhớ trong quá trình công tác tại ngân hàng; câu chuyện về đồng nghiệp, nơi làm việc, những hoạt động chung; tâm sự về nghề, những điều đặc biệt của bankers; thể hiện mong muốn, ước mơ của một bankers khi làm việc tại ngân hàng; lan tỏa tình cảm yêu nghề và những cảm xúc đẹp về ngành ngân hàng; chia sẻ kỉ niệm, câu chuyện đáng nhớ tại ngân hàng; nêu lên được những điều tâm đắc về sản phẩm/dịch vụ/ công nghệ của ngân hàng …
Để cuộc thi được diễn ra công bằng, minh bạch và ý nghĩa; tất cả bài dự thi phải tuân thủ đúng thể lệ. Bài dự thi hợp lệ là bài thi do chính tác giả sáng tác và gửi bài; phải là một nguyên bản, chưa đăng kí dự thi ở các cuộc thi khác; được viết bằng tiếng Việt có dấu, kèm hình ảnh hoặc video (Hình ảnh dưới định dạng JPG hoặc PNG; Video dưới định dạng MP4 và không dài quá 5 phút). Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền nội dung bài viết, ảnh. Những bài dự thi không hợp thức sẽ bị loại khỏi cuộc thi. Với thể loại văn xuôi, viết thư, truyện ngắn, sáng tác thơ, sáng tác bài hát: độ dài không quá 1.500 từ. Truyện ngắn độ dài không quá 3.000 từ.
Về cơ cấu, tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 100 triệu đồng, dự kiến bao gồm các giải thưởng:
a. Các giải chính:
-  01 Giải đặc biệt (Hội đồng Giám khảo bình chọn): 20.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ
-  01 Giải Nhất: 15.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ
-  02 Giải Nhì: 10.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ
-  03 Giải Ba: 5.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ
-  5 Giải khuyến khích: 2.000.000 đồng/giải + Phần quà từ Nhà tài trợ
b. Các giải thưởng phụ:
-  01 Giải được khán giả yêu thích nhất: 5.000.000 đồng + Phần quà từ Nhà tài trợ
Thông tin liên hệ và gửi bài dự thi:
-  Đối với kênh thư điện tử (email):
Bài thi trực tuyến gửi về: duthi@nganhangtoiyeu.vn theo cú pháp sau:
Tiêu đề: [Bài dự thi “Ngân hàng tôi yêu”_ Họ tên người dự thi _ Đơn vị công tác].
-  Đối với kênh gửi thư qua đường bưu điện:
Thí sinh dự thi gửi phong bì thư (bao gồm bài dự thi được in trên giấy A4 hoặc đính kèm USB tư liệu - nếu là video) và gửi về: Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” tại địa chỉ: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam - Tầng 3, số 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội
-  Đối với kênh gửi bài dự thi trực tiếp:
Thí sinh dự thi tới và nộp bài dự thi trực tiếp tại Ban Tổ chức Cuộc thi viết “Ngân hàng tôi yêu” tại: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển UB Việt Nam - Tầng 3, số 273 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, quận Ba Đình, Hà Nội.
Theo CV số 98/CV-HHNH
Tìm theo ngày :