16/08/2021 00:00
Xem với cỡ chữ

Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang kết nạp đảng viên mới

Ngày 13/8/2021, Chi bộ Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Hà Giang đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 đoàn viên ưu tú Lê Thị Hồng Hạnh và Hoàng Thanh Huyền.
     Dự lễ có đồng chí Bùi Thị Thanh Vân, Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối cơ quan - doanh nghiệp tỉnh, cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang.
     Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Dịu, Bí thư Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang đã công bố và trao Quyết định kết nạp cho 02 đảng viên mới. Đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho 02 đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đảng viên mới hoàn thành nhiệm vụ, trở thành đảng viên chính thức.
     Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Thị Thanh Vân đã chúc mừng đồng chí Lê Thị Hồng Hạnh và Hoàng Thanh Huyền đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng Sản Việt Nam; đồng chí cũng mong muốn rằng, các đồng chí đảng viên mới cần tiếp tục rèn luyện và giữ gìn phẩm chất đạo đức, lối sống, lý tưởng cách mạng, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực của bản thân để góp phần cho Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xây dựng Chi bộ Chi nhánh NHPT Hà Giang luôn trong sạch, vững mạnh và phát triển. 
Nguyễn Nguyên Hồng
Tìm theo ngày :

Khách online:3682
Lượt truy cập: 12969570