18/05/2016 00:00
Xem với cỡ chữ

THƯ CỦA Q.CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG QUẢN LÝ NGUYỄN QUANG DŨNG

Gửi CBVC hệ thống Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập.


Anh chị em cán bộ viên chức VDB thân mến!
     Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập VDB (19/5/2006 - 19/5/2016), thay mặt Ban lãnh đạo, tôi xin gửi đến anh chị em lời chúc mừng thân ái nhất.
    Tôi cũng xin gửi đến các thế hệ lãnh đạo và cán bộ viên chức của các tổ chức tiền thân: Tổng cục Đầu tư - Phát triển, Quỹ Hỗ trợ đầu tư quốc gia, Quỹ Hỗ trợ phát triển lời thăm hỏi chân thành, kính chúc các đồng chí luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.
    Tôi cũng xin cùng với anh chị em tưởng nhớ đến những đồng chí, đồng nghiệp của chúng ta nay vì tuổi già, tai nạn, bệnh tật đã không còn hiện diện cùng chúng ta trong dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ngành.

    Nhân dịp này, tôi cũng xin thay mặt anh chị em gửi lời cảm ơn chân thành đến các vị lãnh đạo, các cơ quan ở Trung ương và Địa phương đã quan tâm giúp đỡ cho hệ thống VDB trong 10 năm qua. Tôi cũng gửi lời cảm ơn đến các doanh nghiệp trên mọi miền đất nước đã chung sức cùng VDB vượt qua nhiều khó khăn, thách thức để thực hiện thành công những dự án, công trình, góp phần phát triển đất nước.
    Anh chị em cán bộ viên chức thân mến!
    Chúng ta đã trải qua 10 năm hoạt động theo mô hình ngân hàng phát triển, cũng là 10 năm nền kinh tế Việt Nam phải chống chọi để vượt qua những tác động gay gắt của lạm phát, suy thoái để phát triển. Trong hoàn cảnh ấy, kế thừa kinh nghiệm từ các tổ chức tiền thân, dưới sự chỉ đạo của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, các bộ, ngành, chúng ta đã cùng nhau nỗ lực vượt qua nhiều thách thức, vừa làm vừa tự hoàn thiện để đạt được những kết quả nhất định, đóng góp thiết thực vào sự nghiệp phát triển kinh tế. Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, 10 năm qua chúng ta cũng còn nhiều việc chưa làm được, cũng có những việc làm chưa tốt. Tập thể lãnh đạo và cá nhân tôi luôn trân trọng những đóng góp tích cực của mỗi anh chị em vì sự phát triển của Ngành mười năm qua và luôn trăn trở vì trách nhiệm của Ngân hàng Phát triển đối với đất nước, vì sự phát triển của Hệ thống chúng ta trong thời gian tới. Bài học từ thực tiễn 10 năm qua sẽ là hành trang quý báu giúp chúng ta tự nhìn nhận lại mình một cách đầy đủ nhất, tự hoàn thiện mình, nâng cao được ý chí và nghị lực để tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu làm được nhiều việc hơn, hiệu quả hơn theo chức năng và nhiệm vụ được giao.
    Kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Ngành có ý nghĩa nhất là mỗi tập thể, mỗi cá nhân chúng ta làm hết sức mình để đạt được những kết quả tốt nhất. Ban lãnh đạo và cá nhân tôi nhận thấy phải nỗ lực nhiều hơn nữa và tin tưởng anh chị em cùng chung sức, hết lòng vì yêu cầu của đất nước, vì một VDB phát triển bền vững.
    Xin chân thành chúc anh chị em luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Thân ái!

Tìm theo ngày :